OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

เป็นประจำสำหรับเข้า ฤดูหนาว ก็จะมีงานดนตรีชิวๆ มาให้ท่านๆ ได้รับฟังกันในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และเขาค้อก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นิยมจัดงานกันประจำกันทุกปีโดยหนึ่งในนั้นก็คืองาน OVERCOAT MUSIC FESTIVAL นั่นเองรายละเอียดเป็นอย่างไรลองดูครับ

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

เเล้วถึงวันที่เพลงรักจะก้องกังวานทั่วเขาค้อ OVERCOAT MUSIC FESTIVAL มหกรรมดนตรีที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวเองอย่างชัดเจน เเต่งต่างด้วยระบบบริหารการจัดการ ด้วยคุณภาพมาตรฐานอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ด้วยความโดดเด่นของสถานที่จัดงาน เป็น AMPHITHEATER ธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งผู้ชมสามารถชมได้อย่างไม่บดบังผู้ชมที่อยู่ด้านหลัง เเละสนุกเพลิดเพลินกับทุกจุดของพื้นที่ โดยมีภูมิอากาศที่หนาวเย็น อุณหภูมิเฉลี่ย 8-18 องศา โดยประมาณ (โดยในวันงาน ช่วงค่ำๆ จะเฉลี่ย 8-13 องศา) พร้อมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเขาค้ออยู่ล้อมรอบงาน พร้อมที่พักหลากหลายที่โอบล้อมด้วยขุนเขา

“เครื่องดื่มตราช้าง PRESENT OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014” ปี 5 6 ธันวาคมนี้ เขาค้อ เพชรบูรณ์ ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อบอุ่นด้วยศิลปิน
TOR SAKSIT, TWO POPETORN, BEN CHALATIT, LIPTA ,PEET PEERA, MODERNDOG ,SCRUBB ,SLOT MACHINE ,BEDROOM AUDIO, MUSKETEERS ,25 HOURS ,SINGTO NUMCHOKE, LOMOSONIC ,เสริมหนาวกับ FELLOW FELLOW OH.RUJAPA CHILLING SUNDAY

สนับสนุนความหนาวโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการ KRUNGSRI SIMPLE TO SHARE สมทบทุนก่อสร้างอาคารบ้านพักครู โรงเรียน ตชด. บ้านต้นมะม่วง จ.กาญจนบุรี)

บัตร 1500 บาท วันนี้พร้อมเเล้วที่ thaiticketmajor ทุกสาขา
ซื้อบัตรได้ที่  Thaiticketmajor
สถานที่ : สตาร์ไลท์ บาย จอลลี่ แลนด์, เขาค้อ
วันเวลา : เสาร์ที่ 6 ธันวาคม 2557  เวลา: 16.30 น.

แผนที่ ( ขอใช้แผนที่เก่าเพราะสถานที่เดิม)

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2014

หากท่านสนใจเที่ยวงาน แต่อยากเป็นความส่วนตัวสามารถหาที่พัก ละแวกใกล้เคียงในเขาค้อในราคาพิเศษ >> ที่นี่ครับ <<

ที่พักเขาค้อ

 

Share this: Twitter | StumbleUpon | Facebook | digg

Comments

comments